...

5 แอปหลังบ้าน ช่วยจัดการร้านให้เป็นระบบ

2021-01-25 04:32:50

ในชีวิตแต่ละวันของผู้ที่ทำการค้าออนไลน์นั้นแสนจะยุ่ง ไหนจะต้องคอยอัปเดตสินค้า ตอบลูกค้า ไปส่งของ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ทำงานประจำด้วยยิ่งแล้วใหญ่ วันนี้ โซเชียลมีเดียมาสเตอร์ มีแอปดี ๆ ที่จะช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์ง่ายขึ้นมา
บอกรับรองว่าถ้ามีแอป ครบทั้ง 5 แอปนี้แล้ว ชีวิตจะสะดวกขึ้นอย่างมาก  ใครสนใจแอปไหน คลิกลิ้งก์ที่ใต้รูปได้เลย App Store และ Play StorePage365 จัดออเดอร์ด้วยบิลออนไลน์
ระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร ใช้งานฟรีตลอดชีพ ช่วยจัดการทุกขั้นตอนการขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การแชท รับออเดอร์ ช่องทางชำระเงิน การจัดส่งและสต็อกสินค้า จัดการทุกอย่าง ง่ายในระบบเดียว

ios : https://apple.co/2LLe4zc
android  : http://bit.ly/39EsRnv

ToDo เช็คลิสต์สิ่งที่ต้องทำ

แพลตฟอร์มจัดการงาน คำแนะนำส่วนตัวแบบอัจฉริยะ อัปเดตรายการสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน ตัวจัดการงานข้ามแพลตฟอร์มที่แท้จริง ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือบนท้องถนน คุณก็เข้าถึงรายการงานและจัดระเบียบได้ตลอด รายการสิ่งที่ต้องทำที่แชร์ช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อกับเพื่อน ครอบครัว และผู้ร่วมงาน แบ่งงานออกเป็นขั้นตอนง่าย ๆ เพิ่มวันครบกำหนด และตั้งค่าการแจ้งเตือนสำหรับรายการตรวจสอบประจำวันเพื่อให้คุณได้ทำตามเป้าหมาย


ios : https://apple.co/39KYxHA

android  : http://bit.ly/38VAjeSGoogle ชีต ทำบัญชี

สร้างสเปรดชีตใหม่หรือแก้ไขสเปรดชีตที่สร้างขึ้นบนเว็บหรือแก้ไขผ่านอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกันได้ แชร์สเปรดชีตและทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ ในสเปรดชีตเดียวกันไปพร้อม ๆ กัน ทำงานให้เสร็จได้ทุกเวลา แม้ไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจัดรูปแบบเซลล์ ป้อน/จัดเรียงข้อมูล ดูแผนภูมิ แทรกสูตร ใช้การค้นหา/แทนที่ และอีกมากมาย
ไม่ต้องกลัวว่างานจะหาย เพราะข้อมูลทุกอย่างจะบันทึกโดยอัตโนมัติขณะที่พิมพ์
แถมยังปลอดภัยเพราะสามารถปกป้องสเปรดชีตโดยใช้รหัสผ่านตัวเลข 4 หลักเพื่อเปิด แก้ไข และบันทึกไฟล์ Excel ได้อีกด้วย

ios : http://apple.co/3oTCPb2

android  : http://bit.ly/2XPIbbl


DisPrice ใช้คำนวณส่วนลด

การคำนวณราคาสินค้าลดราคาจะไม่เป็นอุปสรรคต่อการช้อปปิ้งอีกต่อไป
เพราะ DisPrice Application จะช่วยให้เรารู้ราคาหลังหักส่วนลดได้ทันที เพียงระบุราคาจากป้ายแล้วเลือกเปอร์เซ็นต์ส่วนลดที่ต้องการ แค่นี้ก็ทำให้เราสามารถรู้และวางแผนการช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถถ่ายรูปสินค้าลดราคาสุดฮอตที่ชื่นชอบพร้อมแชร์ให้เพื่อน ๆ ของคุณได้ไลก์และไม่พลาดทุกการช้อปปิ้ง


ios : http://apple.co/3nTXyKr


Line Official Account ช่วยให้เราคุยไลน์กับลูกค้าแบบมือโปร

บัญชีทางการของ LINE สำหรับธุรกิจที่ช่วยให้ร้านค้าสามารถสร้างฐานผู้ติดตาม สื่อสารและส่งข้อมูลกิจกรรมทางการขายและการตลาด หรือโปรโมชั่นพิเศษไปยัง ลูกค้าผ่านทางไลน์ ตอบโจทย์ธุรกิจด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายที่จะช่วยสร้าง ประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าของร้านค้า รวมทั้งช่วยให้ร้านค้าสามารถบริหาร จัดการการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ios : http://apple.co/35Q6Vog

android  : http://bit.ly/39KWkfx  


ในยุคนี้อะไรก็ต้องรวดเร็ว บางอย่างจะมานั่งยุ่งยากใช้คอมพิวเตอร์ หรือโปรแกรมยาก ๆ ก็คงใช้เวลานาน แต่ในเมื่อมีแอป จัดการระบบร้านค้า อะไรก็ง่าย
แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการขายของออนไลน์คือ ต้องง่ายสำหรับลูกค้า
เมื่อมีแอปที่ดีก็ต้องใช้ประโยชน์จากแอปให้มากที่สุด ให้ลูกค้ารู้สึกสะดวกและปลอดภัย จะทำให้คุณมัดใจลูกค้าได้ในที่สุด


อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2Y1NHYm


แท็ก